Tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2016 – 2018 – Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 – Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11/2018, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Á trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 150 sinh viên đợt 2 khóa 2016 – 2018, khóa 2017-2018; Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019; Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự lễ có Cán bộ phòng Giáo dục của UBND Quận Tân Phú; TS.Nguyễn Văn Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Viện,Trường Đại học và Cao đẳng; Đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Tổ chức Tư vấn du học; Trung tâm giáo dục hướng nghiệp – dạy nghề; Thầy, Cô và cán bộ, viên chức Nhà trường; Phụ huynh, HS-SV tốt nghiệp trong năm 2018 và HS-SV đại diện các khóa 16, 17, 18 đang theo học tại trường.

Toàn cảnh buổi Lễ ngày 17/11/2018

Tại buổi lễ,TS Nguyễn Văn Toàn-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và tóm tắt tổng kết năm học.Trong quá trình đào tạo, Trường thường xuyên tổ chức rà soát, bổ sung, điều chỉnh chương trình đào tạo, đảm bảo đổi mới chương trình phù hợp với sự phát triển của xã hội và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp; Nhà trường luôn quan tâm, tìm kiếm giải pháp để liên tục nâng cao chất lượng đào tạo cho HS-SV sau khi tốt nghiệp, nhằm đảm bảo cam kết chất lượng đào tạo của nhà trường đối với HS-SV, doanh nghiệp và xã hội.

Nguyễn Văn Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

          Thay mặt cho 300 sinh viên tốt nghiệp năm 2018, sinh viên Nguyễn Thanh Long, ngành Quản trị Kinh doanh – Khóa 16 phát biểu và gửi đến Thầy, Cô, người thân những lời tri ân sâu sắc, cảm động và hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã học một cách sáng tạo vào cuộc sống, công việc, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và công tác thật tốt để xứng đáng là thế hệ sinh viên Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Tây Nam Á.

Sinh viên phát biểu

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong khóa học qua.Qua đó, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, rèn luyện tay nghề cho sinh viên; cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình theo học tại trường; cảm ơn toàn thể sinh viên đã phấn đấu và đồng hành cùng Nhà trường trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.Mong rằng, SV tốt nghiệp tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại nơi công tác.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 20 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

Sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học nhận khen thưởng tại buổi lễ

                Trọng tâm buổi lễ là diễn văn khai giảng năm học mới của TS. Nguyển Văn Toàn-Hiệu trưởng. Bài diễn văn đã khái quát kế hoạch hoạt động năm học, trong đó nhấn mạnh  mô hình giáo dục lấy học sinh làm tâm điểm, giáo dục đạo đức làm gốc, giáo dục toàn diện làm nền, giáo dục chuyên sâu làm mũi nhọn.Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với các em học sinh.Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tâm huyết và xúc động của thầy Hiệu trưởng.

Tôn vinh các Thầy, Cô công tác tại nhà trường

Nhân Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Nguyễn Văn Toàn-Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ Thầy, Cô giáo đã luôn đồng hành cùng với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý.Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường cũng tặng hoa chúc mừng các Thầy, Cô đã tâm huyết, gắn bó với Nhà trường từ những ngày mới thành lập cho đến nay.

Ban Giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa tại buổi lễ

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Nam Á niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh và động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2018 – 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *